Jun88 – Đá Gà Hàng Xáo Các Quy Luật Và Kinh Nghiệm Chơi Cần Nắm Rõ

Jun88 - Đá Gà Hàng Xáo Các Quy Luật Và Kinh Nghiệm Chơi Cần Nắm Rõ

Từ trước tới nay đá gà luôn là một bộ môn không thể thiếu tại các dịp Tết, lễ hội,… Của nước ta nói riêng và các nước tại Châu Á nói chung. Trong bộ môn đó Jun88 muốn giới thiệu hình thức đá gà hàng xáo rất được mọi người yêu thích. Dần dần trở thành một phần không thể thiếu và như một nét văn hóa truyền thống.

Tổng quan nhất về đá gà hàng xáo 

Tổng quan nhất về đá gà hàng xáo 
Tổng quan nhất về đá gà hàng xáo 

Đá gà hàng xáo là một hình thức không thể thiếu tại mỗi trận đá gà. Hình thức đá gà này hay có một tên gọi khác phổ biến được nhiều người biết đến là “đá ké”. Đối với hình thức này, các bạn không cần trực tiếp tham gia mà có thể đứng ngoài xem rồi ké cửa. 

Phần đa người chơi chọn đá gà hàng xáo là những người không có gà, cùng với đó là số tiền hạn hẹp nhưng lại rất đam mê bộ môn này. Để bắt đầu tham gia được thì phần đa cần phải thông qua “biện”. Biện ở đây là những “lão đại” có nhiều kinh nghiệm và cực kỳ am hiểu sâu sắc về gà. Sẽ đứng ra để hô tỷ lệ cược cho mọi người tham gia vào hàng xáo. 

Các tay chơi đó sẽ phân tích rất đúng gà đang ở kèo trên hay kèo dưới để đưa ra những kèo cân bằng nhất. Biện chỉ cần đứng quan sát từ ngoài là có thể đưa ra những kèo chuẩn đến 99%. Xét về góc độ “chuyên môn” đá gà thì biện có thể nói là bậc thầy trong lĩnh vực này.

Các kỹ năng để tham gia

Tham gia vào bất kỳ cuộc chơi nào cũng vậy bạn cần có cho mình những kỹ năng thật tốt, mới có thể tăng thêm được tỷ lệ thắng cho bản thân. Và đá gà hàng xáo cũng không là một ngoại lệ, bạn cần nắm rõ được hai cửa để tham gia cược sau:

Các kỹ năng để tham gia
Các kỹ năng để tham gia

Cửa sinh

Ngay từ ban đầu gà được thả ra bạn cần phải có những quan sát, phân tích và phán đoán chính xác. Xem chiến kê đang ở vị trí nào kèo trên hay dưới. Để biết rõ điều đó các bạn có thể căn cứ vào những điều sau: Cân nặng, tướng mạo, danh tiếng, da dẻ. Khi bắt đầu thả gà nếu đúng với ý mình thì bắt ngay kèo đá đồng, sau đó xuống bạc ăn 8,7,6,… 

Việc này phụ thuộc chính vào trình độ quan sát và phán đoán nhận định của mỗi cá nhân người chơi. Hàng xáo sẽ có những cách tính toán và quan sát gà khác nhau rồi sẽ ra các kèo. Nếu hay thì mình được hưởng và ngược lại thì mình chịu. 

Trong trường hợp mà gà bị yếu thế hơn chịu nhiều đòn mà sức phản kháng thì không cao. Thì các bạn hãy khoan xuống tay vì những tay chơi hàng xáo sẽ “ép” giá xuống thấp. Nếu ngược lại mà gà chịu được đòn nhưng vẫn tung ra những đòn nguy hiểm thì “chiến kê” cửa trên sẽ chấp xuống ăn 3, 4 thì nên đóng để giữ vốn.

Xem thêm: Jun88 – Đá Gà Cựa Dao Là Gì? Vì Sao Nên Xem Hình Thức Trực Tuyến

Cửa tử

Để tham gia vào cửa từ việc đầu tiên bạn cần làm là phải quan sát gà xem lối đá của gà. Với những gà đá bạc nằm trên, đầu trận sẽ gây ra nhiều đòn hơn nhưng lại rất dễ hụt hơi về sau. Và khi gà bạc trên suy yếu sẽ có thể xảy ra trường hợp gà bạc dưới thoát được. Đây sẽ là thời điểm cực thích hợp để vào tiền ăn 5,6.

Hiểu rõ các kỹ năng đá gà hàng xáo sẽ tăng tỷ lệ thắng
Hiểu rõ các kỹ năng đá gà hàng xáo sẽ tăng tỷ lệ thắng

Khi gà bạc dưới đá chân nghiệt, chân phản đòn thì đá gà hàng xáo cũng “bơm” tiền qua đương nhiên là bạc sẽ tăng lên. Lúc này chính là lúc mà bạn cần khả năng phán đoán của mình, quan sát kỹ xem gà bạc trên ăn đòn ở trạng thái nào. Nếu trong lúc đuối sức gà bạc trên chịu đựng yếu hơn, lúc này gà bạc dưới có khả năng thắng cao.

Trong quá trình đá gà sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà bạn sẽ khó mà đoán được, đương nhiên sẽ có cả may mắn. Và riêng tại đá gà hàng xáo cũng vậy đó là một nghệ thuật nếu may mắn bạn sẽ ăn được rất nhiều tiền. Mong rằng những nội dung Jun88 đã chia sẻ sẽ giúp cho bạn những góc nhìn mới hơn và hiểu rõ hơn về hình thức đá gà này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!