Jun88 – Giải Mã Giấc Mơ Cao Minh Có Điều Gì Thu Hút?

Jun88 – Sách Giải Mã Giấc Mơ Cao Minh Có Điều Gì Thu Hút?

Giải mã giấc mơ Cao Minh hay còn được gọi là Sổ tay nhà thôi miên là cuốn sách được tác giả Cao Minh viết nhằm giải mã giấc mơ khó hiểu từ con người. Cùng Jun88 khám phá và hiểu rõ hơn nội dung cuốn sách này nhé!

Tìm hiểu chung về sách giải mã giấc mơ Cao Minh?

Sách giải mã giấc mơ của tác giả Cao Minh thực chất có tên thật là Sổ tay nhà thôi miên. Cuốn sách này khi mới ra đời, xuất bạn đã được nhiều bạn đọc yêu thích và coi đây là một trong những cuốn sách giải mã giấc mơ ấn tượng nhất hiện nay.

Tác giả Cao Minh sinh năm 1974 tại Trung Quốc. Một số tác phẩm nổi tiếng khác của tác giả này nữa là Thiên tài bên trái, kẻ đên bên phải – cuốn sách này ghi chép lại những tâm tư, suy nghĩ của bệnh nhân tâm thần. Đây là cuốn sách được xếp hạng bán chạy nhất tai Amazon vào năm 2016.

Để hiểu hơn về những vấn đề xung quanh sách Giải mã giấc mơ Cao Minh thì chúng ta cùng tìm hiểu hơn về tiểu sử, cuộc đời của tác giả này nhé. Theo đó Cao Minh là tác giả được đánh giá có trí tuệ khác người, luôn tâm huyết với nghề nghiệp, mỗi tác phẩm đều được tạo ra bởi sự đào sâu, trải nghiệm thực tế.

Tìm hiểu chung về sách giải mã giấc mơ Cao Minh?
Tìm hiểu chung về sách giải mã giấc mơ Cao Minh?

Ông luôn tự nhận mình là người quan sát xã hội một cách khách quan. Điều này thể hiện rõ trong những tác phẩm, cuốn sách của ông. Khi đọc sách của Cao Minh bạn sẽ thấy điểm chung đó là từng câu chữ trong sách đều được chỉn chu, cẩn thận và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Các câu văn bộc lộ rõ quan điểm của người viết.

Nội dung sách giải mã giấc mơ Cao Minh?

Nội dung chính của sách giải mã giấc mơ xổ số Jun88 do Cao Minh viết đó là giải mã và bật mí những điềm báo xung quanh các giấc mơ khó hiểu của con người.

Nhân vật kể chuyện trong cuốn sách – giải mã giấc mơ Cao Minh

Cuốn sách kể về 2 nhân vật chính, họ luôn đề cao và coi việc giúp đỡ người mắc các bệnh tâm lý như trầm cảm, tâm thần là sứ mệnh của mình. Họ lắng nghe chia sẻ, tìm cách tháo gỡ nút thắt trong lòng họ, từ đó vực dậy tinh thần để họ có thể vượt qua khó khăn.

Ở tác phẩm 2 nhân vật, một nhân vật xưng tôi là Ma Kết, là nhà thôi miên kinh nghiệm, nhân vật còn lại là cộng sự, thuộc cung Thiên Yết, là nhà chuyên gia phân tích tâm lý con người. 

Hai người cùng nhau phối hợp và đưa ra những phân tích hết sức tuyệt vời về diễn biến tâm lý của những bệnh nhân tâm thần, trầm cảm, mắc các bệnh tâm lý.

Nội dung sách giải mã giấc mơ Cao Minh?
Nội dung sách giải mã giấc mơ Cao Minh?

Nội dung các chương sách giải mã giấc mơ Cao Minh

Trong sách giải mã giấc mơ của Cao Minh, bạn sẽ được khám phá 15 câu chuyện về các bệnh nhân mắc bệnh tâm lý đã từng đến phòng khám của Ma Kết và Thiên Yết. Ở chương Đêm kinh hoàng, bạn sẽ được nghe câu chuyện của một cô gái bị ám ảnh khi ngủ một mình trong mơ luôn nghe thấy tiếng gào khóc thảm thiết. 

Ở chương Bán diện nhân bạn sẽ được lắng nghe câu chuyện cô gái luôn chạy trốn trong mơ vì bị con quái vật nửa mặt đuổi bắt. Ở chương Vườn hoa của Sách giải mã giấc mơ Cao Minh, bạn sẽ được gặp gỡ cô gái xinh đẹp, thông minh, giàu có nhưng luôn nằm mơ gặp ác mộng thấy ngoài cửa sổ có đôi mắt to nhìn chằm chặp và rình trộm mình. 

>>> Xem thêm: Jun88 – Giải Mã Giấc Mơ Bị Chó Cắn Đoán Định Điềm Lành Dữ

Chương Vụ mưu sát hoàn mỹ, bạn sẽ được lắng nghe tiếng lòng của một người đàn ông yêu thương gia đình hết mực thế nhưng lại luôn mộng thấy mình ám sát vợ.

Điều thu hút ở sách giải mã giấc mơ Cao Minh?

Điều khiến khán giả cảm thấy say mê, không thể dứt khi cầm trên tay cuốn sổ tay nhà thôi miên đó chính là nó phản ánh tiềm thức sâu bên trong của con người, tưởng chừng như là hư ảo, thiếu quy luật nhưng lại có mối liên hệ mật thiết với dục vọng của con người.

Điều thu hút ở sách giải mã giấc mơ Cao Minh?
Điều thu hút ở sách giải mã giấc mơ Cao Minh?

Sách giải mã giấc mơ Cao Minh cho thấy con người chúng ta rất dễ gặp các vấn đề tâm lý, từ đó sản sinh ra nhiều giấc mơ kỳ quái, khúc mắc trong lòng. Mọi áp lực trong cuộc sống hiện tại đều có thể bùng nổ sâu trong tiềm thức ở các giấc mơ.

Để có được những câu chuyện hết sức chân thật, tác giả đã phải dành nhiều thời gian tìm hiểu tại các phòng khám tâm lý, thôi miên, trải nghiệm tiếp xúc với nhiều bệnh nhân thật. Các nhân vật, bối cảnh, câu chuyện được xử lý cắt ghép để mang lại nhiều câu chuyện ấn tượng cho bạn đọc.

Tác giả Cao Minh cho biết sở dĩ mình viết cuốn sách này là để mọi người có thể hiểu hơn về vấn đề căng thẳng tinh thần của xã hội hiện đại. Tác giả mong muốn những ai đó sau khi đọc xong có thể nhìn nhận lại chính bản thân mình, nếu thấy mình đang có vấn đề tiêu cực trong tâm lý thì có thể nhanh chóng hòa giải với bản thân.

Trên đây Jun88 đã giúp bạn tìm hiểu về sách giải mã giấc mơ Cao Minh. Nếu muốn tìm hiểu sâu hơn về những điều ẩn chứa trong các giấc mơ bạn có thể tìm đọc cuốn sách này để hiểu rõ hơn về điềm báo tương lai của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!