Jun88 – Sòng Bài Jun88 | Mẹo Xếp Bài Tiến Lên Để Thắng Lớn

Jun88 - Sòng Bài Jun88 | Mẹo Xếp Bài Tiến Lên Để Thắng Lớn

Cụm từ này nghe thì đơn giản nhưng bất ngờ lại chính là bước đệm quan trọng có ảnh hưởng lớn đến toàn bộ cuộc chơi. Tại sao xếp bài lại quan trọng như vậy? Hãy cùng tìm hiểu xem Jun88 xếp bài sẽ tác động đến trận đấu như thế nào nhé. 

Tại sao phải xếp bài trên sòng bài Jun88?

Khi tham gia game bài online, hầu hết mọi người đều nhận ra lượt đánh của mỗi thành viên sẽ bị giới hạn thời gian ra quân. Để tránh tình trạng mất thời gian dài suy nghĩ và lúng túng khi đến lượt, người chơi cần xếp bài để tạo ra nhiều tổ hợp khác nhau, từ đó sử dụng bài phù hợp với trận đấu.

Nhanh chóng xếp bài trước cũng giúp người chơi ổn định về mặt tinh thần và có thể bình tĩnh quan sát đối thủ trong trận đấu, có thêm thời gian suy nghĩ để thay đổi chiến thuật kịp thời.

Các cách xếp bài đơn giản trên sòng bài Jun88
Các cách xếp bài đơn giản trên sòng bài Jun88

Các cách xếp bài đơn giản trên sòng bài Jun88

Cách xếp bài đơn giản nhất chính là sắp xếp thứ tự bài từ bé đến lớn. Việc xếp theo hướng từ trái qua phải hay từ phải qua trái là tùy theo sở thích cá nhân, bạn chọn phương án nào thuận mắt nhất là được.

Cách thứ hai là phương án hầu hết dân chơi sành sỏi chọn – sắp xếp 13 lá thành các tổ hợp như sảnh, đôi, ba lá,… Các loại tổ hợp này nghĩa là:

+ Sảnh: Nhóm bài gồm 3 quân bài liên tiếp nhau trở lên. Heo (số 2) không được tính trong tổ hợp này.

+ Đôi: Nhóm bài gồm 2 quân giống nhau. Ví dụ: Đôi 4, đôi 5,…

+ Ba lá: Giống như nhóm bài đôi, nhóm ba lá gồm 3 quân giống nhau. Ví dụ: 3 quân 4, 3 quân 5,…

+ Tứ quý: 4 quân bài cùng giá trị (có thể chặt được tứ quý nhỏ hơn, ba đôi thông, một heo hoặc đôi heo,…). Ví dụ: 4444, 5555,…

+ Ba đôi thông: Nhóm bài có 3 đôi liên tiếp nhau. Ví dụ: Đôi 4, đôi 5, đôi 6.

+ Rác: là những quân bài lẻ không thể bắt cặp với những quân bài còn lại. Khi xếp bài bạn cần làm sao cho đội hình của mình càng ít rác càng tốt. Các chuyên gia lưu ý một mẹo nhỏ: Người chơi nên xếp các quân bài rác nằm ở vị trí ngoài cùng bên trái để dễ dàng ra quân khi cần thiết.

Một số trường hợp đặc biệt:

– Tứ quý 2 (heo): Sau khi phát bài, nếu cầm trong tay nhóm 2222 thì chúc mừng, thần may mắn đã đến thăm bạn. Sòng bài Jun88 sẽ kết thúc ngay lập tức vì bạn đã tới trắng và trở thành người thắng cuộc.

– Sảnh rồng: Nếu trong tay sở hữu tổ hợp từ 3 đến A liên tiếp thì chúc mừng, bạn đang có sảnh rồng. Lúc này bạn cũng được phép tới trắng và rinh ngay giải thưởng chung cuộc.

Hãy tập trung gom các bài quân bài giống nhau, liên tiếp nhau đứng chung một chỗ để dễ bề quan sát, nhanh chóng đưa ra quyết định chặt bài đối thủ ngay khi có cơ hội.

Những lưu ý “nhỏ nhưng có võ” trên sòng bài Jun88
Những lưu ý “nhỏ nhưng có võ” trên sòng bài Jun88

Những lưu ý “nhỏ nhưng có võ” trên sòng bài Jun88

Tham khảo một số những lưu ý nhỏ nhưng lại giúp ích rất nhiều khi chơi tại sòng bài Jun88, để biết cụ thể đó là những gì, hãy cùng tìm hiểu ở thông tin sau:

Kiểm tra kỹ trước khi bắt đầu

Chưa cần quan sát những quân bài, việc đầu tiên sau khi được phát bài bạn cần đếm xem bản thân đã cầm đủ 13 lá bài hay chưa. Nếu phát hiện thiếu quân phải báo ngay lập tức để được bổ sung kịp thời.

>>> Xem thêm: Jun88 – Nhận Định Soi Kèo Bóng Đá Nam Olympic Cực Chuẩn

Quan sát và ghi nhớ liên tục

Nhận bài và xếp bài nhanh nhất có thể, việc này giúp bạn có dư dả thời gian để quan sát và dự đoán đường đi nước bước tiếp theo của đối thủ.

Với quân bài đặc biệt như 2 (heo), bạn nên ngầm quan sát và dự đoán đối thủ còn giữ con át chủ bài này hay không, tránh trường hợp bị “chặt đẹp” và dẫn đến kết quả không như ý muốn.

Linh hoạt khi ra chiến thuật tại sòng bài Jun88

Hai chiến thuật chính được ưa thích trên sòng bài Jun88 là:

– Chiến lược theo sảnh: Nhóm bài sao cho có nhiều sảnh nhất.

– Chiến lược đánh theo đôi: Nhóm bài sao cho có số lượng đôi nhiều nhất.

Linh hoạt khi ra chiến thuật tại sòng bài Jun88
Linh hoạt khi ra chiến thuật tại sòng bài Jun88

Chỉ xếp bài duy nhất một lần và tuân theo thứ tự này xuyên suốt trận đấu là một hành động non nớt mà các tay chơi mới vào nghề thường mắc phải. Bạn nên biết rằng từng giây phút trên sòng bài Jun88 đều có những biến đổi bất ngờ, dù bạn đã sắp xếp theo chiến thuật gì đi nữa, nếu thấy tình huống không có lợi thì cần đưa ra chiến thuật mới ngay.

Ví dụ: Bạn sắp xếp bài với chiến lược đôi, cố gắng gom được nhiều đôi nhất có thể. Tuy nhiên trong trận đấu bạn chợt phát hiện có vẻ đối thủ có nhiều đôi hoặc các đôi có giá trị lớn hơn bạn. Lúc này, bạn cần thay đổi chiến lược xếp bài, đổi thành chiến thuật sảnh để chặn đối thủ.

Trên đây là những mẹo xếp bài đơn giản bạn có thể thực hành ngay sau khi nhận bài. Chỉ cần luyện tập vài lần là bạn có thể thành thục xếp bài xong trước khi trận đấu bắt đầu. Chúc bạn sớm giành được nhiều chiến thắng trên sòng bài Jun88 trong tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!