Jun88 – Giấc Mơ Thấy Giếng Nước Báo Hiệu Điềm Tốt Hay Xấu?

Jun88 - Giấc Mơ Thấy Giếng Nước Báo Hiệu Điềm Tốt Hay Xấu?

Bạn mơ thấy giếng nước nông, sâu hoặc giếng nước có nhiều cá, giếng nước đang bị đào, nước trong giếng đang dâng lên… Bạn không biết giấc mơ này là điềm báo gì, xấu hay tốt. Hãy để Jun88 giải mã chi tiết về giấc mơ này giúp bạn nhé!

Nằm mơ thấy giếng nước báo hiệu điềm xấu hay tốt?

Giếng nước, cây đa, sân đình là những hình ảnh quen thuộc ở làng quê thanh bình. Ngày nay thì hình ảnh giếng nước đã không còn nhìn thấy ở nhiều nơi do đa phần các hộ gia đình sử dụng đường ống nước sạch hoặc dùng giếng khoan sâu.

Thế nhưng không ít người vẫn bắt gặp hình ảnh giếng nước trong giấc mơ của mình. Họ băn khoăn, thắc mắc không biết mơ thấy giếng nước là điềm báo tốt hay xấu, lành hay dữ, may hay rủi.

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì việc mơ về giếng nước báo hiệu điềm xấu hay tốt sẽ phụ thuộc vào nội dung chi tiết giấc mơ của bạn.

Giải mã giấc mơ thấy giếng nước chi tiết đầy đủ

Giải mã giấc mơ thấy giếng nước chi tiết đầy đủ
Giải mã giấc mơ thấy giếng nước chi tiết đầy đủ

Như đã nói ở trên, giấc mơ thấy hình ảnh giếng nước mang ý nghĩa xấu hay tốt sẽ phụ thuộc vào nội dung chi tiết của giấc mơ, cụ thể:

Mơ giếng nước nước tràn đầy/ giếng nước cạn

Hình ảnh giếng nước đầy ắp trong giấc mơ là điềm lành, cho biết bạn sắp có tin vui, hoan hỷ đấy.

Trường hợp bạn mơ thấy giếng nước cạn thấy đáy thì đây là điềm báo xấu, có thể bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, thua lỗ, hao hụt tiền của. Ngoài ra giấc mơ này cũng báo hiệu bạn sẽ có thể mất tiền trong vài ngày tới, cần cẩn thận với ví tiền của mình.

Mơ thấy trong nhà xuất hiện giếng nước

Đây là điềm báo không tốt một chút nào, báo hiệu người con trưởng trong gia đình có thể sẽ mắc bệnh hiểm nghèo hoặc gặp tai nạn nguy hiểm. Bạn cần nhắc nhở người thân cần giữ gìn sức khỏe và cẩn thận khi đi lại.

Mơ thấy trong giếng nước có cả bầy cá đang bơi

Giấc mơ này tượng trưng cho niềm vui, may mắn sắp đến. Gia đình bạn sắp có tin vui, hỷ sự, có thể đón thêm thành viên mới.

Chiêm bao nước trong giếng dâng cao

Nước dâng tượng trưng cho tài lộc, cho biết sắp tới bạn sẽ có nhiều tiền, công việc làm ăn, buôn bán, kinh doanh cực kỳ thuận lợi, thu về lợi nhuận khủng, giúp gia đình sung túc, giàu có.

Giấc mơ đang đào giếng

Giấc mơ đang đào giếng
Giấc mơ đang đào giếng

Đây cũng là giấc mơ báo hiệu điềm may, cuộc sống và công việc của bạn thời gian sắp tới sẽ gặp nhiều may mắn, tốt lành, hạnh phúc.

Mơ thấy nước giếng sạch, trong vắt

Công việc của bạn sắp tới sẽ suôn sẻ, thăng tiến. Nếu kinh doanh thì việc làm ăn thuận lợi, ký được nhiều hợp đồng lớn, có nhiều đối tác lớn. Bạn hãy tin tưởng vào những quyết định của mình bởi chúng sẽ đưa bạn đến thành công.

Mơ người khác bị ngã xuống giếng sâu

Hãy cẩn thận vì có thể chuyện không may sẽ đến với bạn, liên quan đến pháp luật như tranh chấp đất đai, của cải. Bên cạnh đó bạn nên chú ý bởi có vẻ ai đó đang âm mưu hãm hại bạn.

Mơ mình ngã giếng và mắc kẹt

Giấc mơ này ám chỉ bạn đang chạy trốn và không can đảm để đối diện những tai họa, lỗi lầm mình gây ra. Công việc cuộc sống của bạn đang chán chường khó khăn nhưng bạn chưa tìm được phương hướng giải quyết. Sức khỏe của bạn cũng đang có vấn đề, có thể bạn đang mắc căn bệnh nào đó, lời khuyên là nên đi khám để có biện pháp điều trị sớm.

Nằm mơ thấy giếng nước bị lở, vỡ

Gia đình bạn đang gặp vấn đề rắc rối liên quan tài chính, việc kinh doanh đang gặp nhiều khó khăn, suy sút. Gia đình cần họp lại để tính toán việc chi tiêu hợp lý, ngoài ra cần tránh những tranh cãi, mâu thuẫn sẽ làm mất hòa khí gia đình.

Nằm mơ thấy giếng nước đánh số gì trúng lớn?

Nằm mơ thấy giếng nước đánh số gì trúng lớn?
Nằm mơ thấy giếng nước đánh số gì trúng lớn?

Mỗi giấc mơ với nội dung khác nhau thường gắn liền với những con số nhất định nào đó. Mơ thấy giếng nước cũng vậy, tùy thuộc vào ngữ cảnh, nội dung giấc mơ mà bạn có thể lựa chọn những con số sau:

Mơ thấy giếng nước nước đầy ắp, đánh số 10, 16

  • Chiêm bao nhìn thấy giếng nước, đừng quên đánh các số, 06, 08, 60, 69, 80, 96.
  • Mơ thấy nhiều người đang lấp giếng nước, số may mắn là 33, 83.
  • Mơ thấy giếng nước nhưng nước trong giếng cạn, đánh số 09, 80, 88
  • Mơ thấy mình hoặc người khác trốn dưới giếng nước, đánh số 10, 16, 26
  • Mơ thấy nhiều người đang đào giếng, đánh số 00, 06
  • Mơ mình đang cúi đầu soi gương dưới giếng nước, đánh số 00, 69, 96
  • Chiêm bao mình bị ngã xuống đáy giếng, chọn số 00, 66
  • Mơ mình đang tắm bên cạnh giếng nước, đánh số 65, 89
  • Mơ mình nhìn thấy nước giếng đục ngầu, đánh số 64, 87.

Trên đây, Jun88 đã giúp bạn giải mã giấc mơ thấy giếng nước đầy đủ và chi tiết nhất. Có thể thấy giấc mơ về giếng nước có thể ẩn chứa những điềm xấu tốt khác nhau, biết được sẽ giúp bạn hạn chế được những điều tiêu cực hoặc đón nhận mọi việc xảy ra một cách sẵn sàng, chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!