Jun88 – Cập Nhật Thông Tin Về Trận Đá Gà 24 Tỷ Huyền Thoại

Jun88 - Cập Nhật Thông Tin Về Trận Đá Gà 24 Tỷ Huyền Thoại

Thông thường một trận đá gà chỉ có mức cược đến vài tỷ là lớn nhưng vừa qua trận đá gà 24 tỷ đã trở thành tâm điểm nhận được nhiều sự quan tâm của các tay chơi. Thực hư về trận đá gà lịch sử này như thế nào cùng với Jun88 tìm hiểu trong bài viết ở bên dưới.

Sơ lược về trận đá gà 24 tỷ

Trận đá gà 24 tỷ đã trở thành một huyền thoại khi mà số tiền cá cược quá khủng khiến cho nhiều dân chơi phải ngỡ ngàng và rất tò mò.

Sơ lược về trận đá gà 24 tỷ
Sơ lược về trận đá gà 24 tỷ

Trong thực tế những trận đấu đá gà sẽ giao động số tiền cược từ vài trăm nghìn đến vài tỷ là quá nhiều. Nhưng với số tiền cược 24 tỷ thực sự nó đã vượt qua sức tưởng tượng của nhiều dân chơi. 

Trận đá gà này là màn thi đấu từ chiến kê của 2 lão đại ở miền Nam. Con số 24 tỷ không phải là con số chính thức mà là tổng giải thưởng. Ban đầu giải thưởng ở con số 2 tỷ nhưng với thông tin của 2 chiến kê của 2 đại gia đã được đẩy số tiền cược lên 15 tỷ. Còn 9 tỷ là những lần đặt cược của các dân chơi tại sới gà.

Trận đấu gà với số tiền khủng như vậy đã thu hút số lượng người xem đạt mức kỷ lục. Trận đấu à này được tổ chức ở sới gà Thomo Campuchia. 

2 lão kê trong trận đá gà 24 tỷ là ai?

Không ít anh em thắc mắc rằng chủ nhân của trận đá gà huyền thoại này là ai, chắc chắn phải là những sư kê có tiếng và đại gia thì mới có thể chi số tiền khủng tham gia trận đấu. 

Phúc Bình Dương và Mít Trà Cú là 2 sư kê nổi tiếng chính là chủ nhân của trận đấu đá gà này. Những đối thủ khi đối đầu với 2 sư kê này đều phải kính nể.

Sư kê Phúc Bình Dương 

Phúc Bình Dương còn được gọi với cái tên khác là Phúc Barca được mệnh danh là Ông vua gà nòi tại Việt Nam. Anh tham gia nhiều giải đá gà có quy mô được tổ chức ở cả trong và ngoài nước. Chính anh là người tham gia trận đá gà 24 tỷ lịch sử. 

2 lão kê trong trận đá gà 24 tỷ là ai?
2 lão kê trong trận đá gà 24 tỷ là ai?

Nhắc đến thành tích của anh thì hầu hết những trận đấu Phúc Bình Dương tham gia đều thu về số tiền thưởng lớn. Đã không ít lần anh đạt được giải vô địch và cúp mang về. 

Phúc Barca chính là chủ nhân của trại gà chọi quy mô lớn với trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Bên trong trang trại còn có nhiều công nhân với kinh nghiệm chăm sóc gà chọi tốt đảm bảo sức khoẻ và chế độ dinh dưỡng hoàn hảo mang đến những chiến kê chất lượng tốt nhất.  

Sư kê Mít Trà Cú

Trong trận đá gà 24 tỷ đối thủ của Phúc Bình Dương chính là Mít Trà Cú. Một người nổi tiếng lẫy lừng, két tiếng không kém cạnh đối thủ trong giới đá gà. Mít Trà Cú cũng là đối thủ xứng tầm với Phúc Bình Dương và cả 2 cũng đã có những trận đấu gà thường xuyên. 

Anh có đam mê với gà chọi ngay từ khi còn nhỏ và đã giúp anh thành lập nên những trang trại nuôi gà, tham gia những sân chơi đá gà. Các trang trại gà của anh ước tính khoảng vài chục tỷ đồng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong giới đá gà số lượng chuồng gà mà Mít Trà Cú sở hữu là 760 chuồng. Các chiến kê của anh đều nhận được sự đánh giá cao và thi đấu ở nhiều giải đấu lớn trong nước và nước ngoài. Điểm nhấn là nhiều chiến kê mang về thứ hạng cao, dành được các cúp vô địch. 

Cả Phúc Bình Dương và Mít Trà Cú đều là những cao thủ ngang tài ngang sức với nhau. Ngoài kinh nghiệm về tham gia các giải đấu đá gà mà còn đều là những người kinh doanh trang trại gà chọi nên sẽ hiểu được đặc điểm của những chiến kê, lựa chọn những con gà xuất sắc nhất đem đi thi đấu giành được giải thưởng cao. 

Trận đá gà 24 tỷ có kết quả như thế nào?

Trận đá gà 24 tỷ có kết quả như thế nào?
Trận đá gà 24 tỷ có kết quả như thế nào?

Nhiều dân chơi tò mò không biết kết quả của trận đá gà này như thế nào? Theo thông tin được cập nhật thì người thắng trong trận đấu đó là Mít Trà Cú.

Nhưng trong các trận đá gà có nguyên tắc là không phải những trận đấu chỉ diễn ra 1 trận rồi tính kết quả cuối cùng luôn. Mà ở đấu trường Thomo người chơi đứa đến bao nhiêu con gà sẽ tham gia từng ấy trận đấu và dựa trên những kết quả của từng trận để tính tổng điểm. 

Nếu như trận đấu thắng sẽ được 3 điểm, hoà 2 điểm, thua được 1 điểm. Đội nào có tổng số điểm cao sau khi kết thúc toàn bộ các trận đấu sẽ giành được chiến thắng. Cho nên kết quả của trận đá gà 24 tỷ vẫn sẽ được cập nhật tiếp trong khoảng thời gian sắp tới. 

Jun88 đã cung cấp những thông tin hữu ích đến với anh em về trận đá gà 24 tỷ. Một trận đấu đi vào lịch sử của game chơi này và cũng chứng tỏ được độ chịu chơi của các sư kê rất lớn. 

Xem thêm: Jun88 – Hé Lộ Sự Thật Có Thể Chưa Biết Về Game Đá Gà Online

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!